Vận Chuyển Hàng Giá Rẻ

Vận Chuyển hàng Giá Rẻ

Liên hệ để vận chuyển:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI CHÂU PHÁT ĐẠT
Trụ sở: 1153/13 QL1A, KP1, P. Thới An, Quận 12, TP HCM
Mail: chauphatdat2014@gmail.com

Châu Phát Đạt là Công ty vận tải chuyên nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều bằng xe tải từ các tỉnh Miền Nam đi Hà Nội và các tỉnh lân cận, và nhận hàng từ Hà Nội về ngược lại với giá cả hợp lý nhất và đảm bảo hàng hóa nguyên đai nguyên kiện cho Quý khách hàng. 
  Thời gian vận chuyển hàng từ TP HCM đi Hà Nội luôn được đảm bảo trong vòng từ 2 đến 4 ngày.

     Hàng hóa của khách hàng luôn được bảo quản trong môi trường an toàn, đảm bảo nguyên tình trạng ban đầu của hàng hóa trong suốt thời gian vận chuyển hàng từ TP HCM đi Hà Nội và tất cả các Tỉnh trong cả nước.

    Quý khách sẽ cảm thấy thật sự an tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ của Vận tải Châu Phát Đạt, bởi chúng tôi có hơn 60 đầu xe từ 1 tấn đến 45 tấn đảm có thể phục vụ vận chuyển từ 50 tấn đến 300 tấn hàng mỗi ngày.

Vận Chuyển Hàng Giá Rẻ
Vận Chuyển Hàng Giá Rẻ

Một vài lưu ý khi chọn vận chuyển hàng hóa tại Vận Tải Châu Phát Đạt:

Lưu ý này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí – Thời gian – Đảm bảo hàng hóa an toàn không hư hỏng trong quá trình vận chuyển hàng hóa tại Châu Phát Đạt.

Tên hàng hóa: Khách hàng cung cấp tên loại hàng hóa cần vận chuyển vì có rất nhiều loại hàng hóa và kèm theo đó là giá cả khác nhau, hàng máy móc thiết bị công nghiệp, hàng quá khổ quá tải, hàng thiết bị gia dụng cồng kềnh, hàng phân bón, thuốc thú y thuộc nhóm hàng nặng…Nhà xe không nhận vận chuyển các loại hoa quả dễ hư hỏng, các thực phẩm đông lạnh.

Trọng Lượng và kích thước: Khách hàng vui lòng cung cấp các thông tin về hàng hóa như trọng lượng (KG) hoặc hàng khối kích thước  để được nhân viên tư vấn báo giá cũng như sắp xếp hàng hóa tránh việc thừa kích thước xe, thiếu tải trọng hoặc quá tải nhằm tránh lãng phí chi phí vận chuyển của khách hàng

Đóng gói hàng hóa: Đối với những hàng hóa có giá trị cao khách hàng sẽ trực tiếp đóng gói hàng hóa sau khi đến nhà xe sẽ đóng gói bao bọc thêm 1,2 lớp để tránh hư hỏng, Nhà xe sẽ đóng gói hàng hóa đối với những đơn hàng nhỏ lẻ ..theo yêu cầu của khách hàng.

Thủ tục vận chuyển hàng hóa: Đối với tất cả các hàng hóa khi vận chuyển đều có hóa đơn đỏ, phiếu xuất kho, biên nhận vận chuyển hàng hóa,…hoặc chứng từ xác minh đơn hàng. Nhằm đảm bảo hàng hóa được lưu thông tốt.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button Scroll to Top