CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI CHÂU PHÁT ĐẠT

Giới thiệu

Vận Tải Châu Phát Đạt

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Châu Phát Đạt thành lập từ năm 2014 cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải và có địa chỉ thuận lợi trên Quốc lộ 1A. Hiện Công ty của chúng tôi chuyên cung cấp cho quý khách hàng một số loại hình dịch vụ vận tải nội địa  

Điện thoại

- Hotline: 0972 666 646 Mr Châu
- Kinh Doanh 1: 0922 01 39 39 Ms Phương
- Kinh Doanh 2: 0906 794 799 Mr Đạt
- Kho Hà Nội: 0977 649 019 Mr Nam

- Kinh Doanh 3: 0908 700 678
Mr Hưng

Trụ sở

1153/13 QL1A, KP1, P. Thới An, Quận 12, TP HCM

1.

Dịch vụ kho bãi, văn phòng. 

2.

Vận chuyển hàng hóa đường bộ dọc tuyến Bắc Nam bằng xe tải, cẩu tự hành, vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng. 

3.

Cho thuê các phương tiện vận tải đường bộ các loại từ 1,5 tấn đến 27 tấn

4.

Vận chuyển hàng hóa TP HCM đi Miền Tây (Cần Thơ, Sóc Trăng, Cà Mau,…).

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ vận tải ở thị trường trong nước, chúng tôi đã góp phần không nhỏ nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của quý khách. Chúng tôi xác định “Sự hài lòng của quý khách là thành công của công ty chúng tôi”.

     Công ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ, nhân viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, rất giàu kinh nghiệm trong quản lý, điều hành vận tải, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ chúng tôi quý khách chỉ phải bỏ ra phí dịch vụ vận chuyển tiết kiệm nhất, nhưng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

      Công ty chúng tôi có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi vận chuyển trên đường và đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình vận chuyển. Đội ngũ lái xe của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách.

     Công ty chúng tôi sẽ không ngừng đầu tư sắm mới các loại phương tiện vận chuyển hiện đại, đào tạo đội ngũ lái xe có tay nghề vững vàng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, văn minh, lịch sự, từng bước mở rộng phạm vi kinh doanh và các loại hình dịch vụ vận chuyển, cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển hoặc liên quan đến vận chuyển hoàn hảo nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI CHÂU PHÁT ĐẠT

Trụ sở: 1153/13 QL1A, KP1, P. Thới An, Quận 12, TP HCM

Mail: chauphatdat2014@gmail.com

Call Now Button Scroll to Top