Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Tây Nguyên Giá Rẻ

Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Tây Nguyên Giá Rẻ

Liên hệ để vận chuyển:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI CHÂU PHÁT ĐẠT
Trụ sở: 1153/13 QL1A, KP1, P. Thới An, Quận 12, TP HCM
Mail: chauphatdat2014@gmail.com

Công ty Châu Phát Đạt chuyên nhận vận chuyển, chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ mọi miền đất nước đi 5 tỉnh Tây Nguyên mà không phân biệt chủng loại, trọng lượng và kích thước.

Khách hàng có thể vận chuyển từ những hàng siêu trường cho đến đồ dùng cá nhân. Hiện nay trục đường 14 nối liền Tây Nguyên với khu vực miền Đông Nam Bộ đã được nâng cấp và cải tiến do đó việc vận chuyển hàng hóa ngày càng trở nên đơn giản. Nhờ vào những mối quan hệ với các đơn vị vận tải thứ 3 như hãng hàng không, công ty đường sắt, các nhà xe có uy tín nên Châu Phát Đạt có đủ tiềm lực để tiến hành các chương trình khuyến mãi, hạ giá thành dịch vụ cho khách hàng. Do vậy khách hàng sẽ được đảm bảo mức giá hợp lý nhất. 

Thời gian vận chuyển


Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian nhận vận chuyển hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất, chính xác nhất vì Châu Phát Đạt hiểu rằng, thời gian chính là vàng bạc của khách hàng. Châu Phát Đạt cũng tiến hành bồi thường 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp hư hỏng về phía vận chuyển. Để gia tăng độ an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ cung cấp thùng carton, phong bì bảo vệ chứng từ miễn phí, cho quý khách để bảo đảm hàng hóa luôn có chất lượng tốt nhất hiện nay. Bạn có thể chủ động lựa chọn cho mình các gói dịch vụ khác nhau như: gói ban đêm, gói siêu tốc hoặc là gói giao nhanh, gói qua ngày…cho phù hợp với điều kiện tài chính của mình nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hai chiều với giá rẻ cho bạn với bất kỳ loại hình hàng hóa nào dù nhiều hay ít và dù bạn muốn đi tới đâu.

Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Tây Nguyên Giá Rẻ
Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Tây Nguyên Giá Rẻ

Cung Cấp Dịch Vụ Vận Chuyển Đa Lựa Chọn Tiện Lợi – Tiết Kiệm

Khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyene hàng hóa tại Châu Phát Đạt, bạn có nhiều lựa chọn để gửi lô hàng của mình. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại Sự Tiện Lợi cho bạn và Tiết Kiệm nhất. Tùy thuộc vào lượng hàng cần chuyển đi, bạn có thể lựa chọn một trong các hình thức dịch vụ tại Châu Phát Đạt như sau:

Vận chuyển thẳng tuyến các lô hàng của bạn: chúng tôi có nhiều xe tải với đa dạng tải trọng và kích thước để bạn chọn sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế của bạn.

Đây là dịch vụ An Toàn và thời gian giao hàng nhanh nhất. Bởi xe của chúng tôi đến nhận hàng và giao thẳng cho khách mà không cần phải đợi hoặc ghép hàng thêm.

Ghép hàng của bạn: nếu các lô hàng không nhiều và những kiện hàng dễ vận chuyển thì bạn nên ghép hàng để giảm chi phí vận chuyển. Tất nhiên, việc ghép hàng thường có thời gian giao chậm hơn sơ với việc xe chạy thẳng. Do đó bạn cần lưu ý về thời gian giao hàng thật kỹ lưỡng. Châu Phát Đạt sẽ thông báo cho bạn biết thời gian hàng được chuyển đi và thời gian giao hàng cụ thể khi bạn gửi chúng cho chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu gửi hàng. Vui lòng liên hệ 0972.666.646  (Mr. Châu) để được tư vấn và báo giá dịch vụ chi tiết.

CHÂU PHÁT ĐẠT RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button Scroll to Top