Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Gia Lai

Dịch Vụ Cho Thuê Kho bãi – Giải Pháp Lưu Kho Tối Ưu Chi Phí

Liên hệ để vận chuyển:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI CHÂU PHÁT ĐẠT
Trụ sở: 1153/13 QL1A, KP1, P. Thới An, Quận 12, TP HCM
Mail: chauphatdat2014@gmail.com

DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO BÃI – GIẢI PHÁP LƯU KHO TỐI ƯU CHI PHÍ


Châu Phát Đạt là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kho bãi và dịch vụ lưu giữ hàng hóa. Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê kho chất lượng, chúng tôi đặc biệt chú trọng xây dựng giải pháp lưu trữ hàng hóa tối ưu cho khách hàng, tính toán sao cho tiết kiệm nhất đối với từng mặt hàng, từng hình thức lưu trữ, từng thời điểm lưu hàng trong năm.

Tọa lạc tại 1153/13 QL1A, KP1, P. Thời An, Q12, TP HCM chuyên dịch vụ cho thuê kho bãi trong địa bàn quận 12 và các quận lân cận: Gò Vấp, Thủ Đức, Tân Bình, Hóc Môn,…

Hàng Miền Nam Đi Các Tỉnh Miền Bắc
Dịch Vụ Cho Thuê Kho Bãi

Liên Hệ Tư Vấn – Báo Giá: 0972 666 646

1. Giải pháp lưu kho ngắn hạn


Dù chỉ lưu ngắn hạn 1-2 tháng hay dài hạn nhiều năm, khách hàng đều được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp với cơ sở hạ tầng hiện đại và quy trình vận hành chuyên môn hóa từ trang thiết bị cho đến con người!

2. Giải pháp lưu kho hàng lẻ


Châu Phát Đạt là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực lưu trữ hàng lẻ, hàng thương mại điện tử, hồ sơ, đồ đạc gia đình,…Hệ thống ô kệ tách biệt giúp bảo quản và trích lục hàng hóa dễ dàng.

3. Giải pháp thuê kho tự quản


Đi đầu trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh kho bãi, Châu Phát Đạt có thể đáp ứng mọi nhu cầu thuê kho riêng của khách hàng từ 50-5000m2 với đầy đủ dịch vụ đi kèm và bảo vệ vòng ngoài.

4. Giải pháp kho hàng phân phối – TMĐT


Có mọi dịch vụ khách hàng cần như: Vận chuyển, lưu trữ, phân loại, đóng gói, dán tem, quản lý, giao nhận trọn gói,…. Bạn không cần mất thời gian và chi phí để đầu tư bộ máy vận hành!


Phương châm hàng đầu của Châu Phát Đạt là tư vấn giúp khách hàng tìm được giải pháp lưu trữ phù hợp và tiết kiệm ngân sách nhất! Ngoài ra, khi bạn có những thắc mắc liên quan về lĩnh vực thuê container, giao nhận vận tải, quản lý hàng hóa,… Bạn đang phân vân không biết hàng hóa của bạn nên lưu kho như thế nào, vui lòng liên hệ: 0972 666 646 để được giải đáp thắc mắc!

P/S: Nếu bạn đang phân vân bất cứ điều gì về các vấn đề lưu trữ chính mặt hàng của bạn. Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc của bạn trực tiếp và miễn phí qua email và điện thoại. Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 15 phút hoặc sớm hơn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button Scroll to Top