NHẬN GIAO HÀNG

Công ty vận chuyển Châu Phát Đạt Nhận giao hàng đi tất cả tỉnh thành trong cả nước với tiêu chí” uy tín- nhanh chóng-an toàn- giá tốt”. Chúng tôi nhận vận chuyển và giao nhận tất cả các loại hàng, mặt hàng( Trừ hàng Quốc cấm) với số lượng hàng từ nhỏ lẻ đến số lượng lớn, từ hàng hóa thông thường đến giá trị cao, hàng dễ vỡ và các hạng mục công trình tầm cỡ Quốc gia.

Chúng tôi nhận và giao hàng đi tất cả các địa điểm: Trong nội thành TP, vận chuyển liên tỉnh, vận chuyển đi miền Trung, Tây Nguyên, Miền Tây và vận chuyển hàng hai chiều Bắc Nam. Với hệ thống xe cộ lên đến 50 chiếc các loại cùng với lịch trình vận chuyển liên tục đảm bảo hàng hóa được vận chuyển theo đúng kế hoạch.

CHÀNH XE CHÂU PHÁT ĐẠT NHẬN GIAO HÀNG VỚI NHIỀU LOẠI HÌNH THỨC KHÁC NHAU

Nhận giao hang nhanh

Hình thức giao hàng nhanh phù hợp với những đơn hàng gấp, hàng bao xe cần thời gian vận chuyển gấp. Nhận giao hàng nhanh đi qua tất các các khu vực nội thành, liên tỉnh và bắc nam với giá cước siêu rẻ- uy tín- an toàn.

Nhận giao hàng tiết kiệm

Nhận chuyển hàng tiết kiệm( Hình thức vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép): Là hình thức vận chuyển kết của nhiều đơn hàng khác nhau trên cùng một chuyến xe nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Hình thức vận chuyển hàng ghép bao gồm nhiều loại hình sau: Ghép hàng theo khối lượng, ghép theo trọng lượng, ghép theo sàn xe, ghép theo mét xe

Nhận giao hàng có hẹn giờ

Đối với những đơn hàng yêu cầu đòi hỏi thời gian giao nhận chính xác như :Đơn hàng sự kiện, hàng quảng cáo, hàng khai trương,....Quý khách hàng vui lòng báo cho nhân viên kinh doanh phụ trách để theo dõi lịch trình vận chuyển để hàng hóa đến đúng tiến độ, lịch trình yêu cầu.

Nhận giao hàng thu hộ( Ship Cod)

Với dịch vụ này người bán hàng sẽ thông qua đơn vị vận chuyển để giao hàng đến tay người nhận. Đồng thời, khi hàng hóa về tay, người nhận sẽ trực tiếp thanh toán cho bên giao hàng. Số tiền này sau đó sẽ được bên giao hàng gửi trả lại cho khách sau khi đã trừ đi phí vận chuyển. Hình thức chuyển phát này phù hợp với những người mua hàng từ xa.

NHẬN GIAO HÀNG VỚI THỜI GIAN NHANH CHÓNG

Đối với hàng bao xe

Từ 50 – 300 Km

0
Tiếng

Từ 400 -900 Km

0
Tiếng

Từ 1000 – 1900 Km

0
Ngày

Từ 2000 – 4000 Km

0
Ngày

Đối với hàng lẻ, hàng ghép

Từ 50 – 300 Km

0
Ngày

Từ 400 -900 Km

0
Ngày

Từ 1000 – 1900 Km

0
Ngày

Từ 2000 – 4000 Km

0
Ngày

CHÀNH XE CHÂU PHÁT ĐẠT CÓ HÌNH THỨC GIAO NHẬN HÀNG LINH HOẠT

Chành xe giao nhận hàng tận nơi

Với thông tin hàng hóa và địa chỉ khách hàng cung cấp, đơn vị vận chuyển Châu Phát Đạt sẽ điều động loại phương tiện vận chuyển thích hợp nhất đến nhận hàng và giao hàng tận nơi. Với loại hình này, Quý khách hàng vui lòng chuẩn bị nhân lực bốc xếp và nâng hạ lên xuống hàng hóa( Vì trong quá trình giao nhận tài xế chỉ chạy xe 1 mình)

Giao nhận hàng tại chành xe Châu Phát Đạt

Quý khách hàng sẽ nhận hàng và giao hàng ngay tại hệ thống kho hàng bãi xe Châu Phát Đạt. Hình thức vận chuyển này giúp khách hàng tiết kiệm khoản chi phí tăng bo, trung chuyển hai đầu. Kèm theo đó hàng hóa sẽ được đội ngũ lái xe, bốc xếp lên xuống hàng miễn phí( miễn phí vào bãi xe Châu Phát Đạt)

Nhận hàng tận nơi và giao hàng tại chành xe Châu Phát Đạt( Ngược lại)

Quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong hai hình thức vận chuyển sau: Nhận tại bãi xe Châu Phát Đạt và giao tận nơi, Nhận tận nơi và giao hàng tại bãi xe Châu Phát Đạt. Hình thức vận chuyển này tạo điều kiện cho khách hàng tự do lựa chọn loại hình thức vận chuyển phù hợp với mình

Dịch vụ giao hàng thu hộ( Shipcod)

Với dịch vụ này người bán hàng sẽ thông qua đơn vị vận chuyển để giao hàng đến tay người nhận. Đồng thời, khi hàng hóa về tay, người nhận sẽ trực tiếp thanh toán cho bên giao hàng. Số tiền này sau đó sẽ được bên giao hàng gửi trả lại cho khách sau khi đã trừ đi phí vận chuyển. Hình thức chuyển phát này phù hợp với những người mua hàng từ xa.

NHẬN GIAO HÀNG BẰNG NHIỀU LOẠI XE TRỌNG TẢI KHÁC NHAU

Nhận giao hàng bằng xe tải hạng nhẹ

Thông thường đây là những loại xe cỡ nhỏ và vừa dưới 6 tấn. Chuyên vận chuyển hàng hóa trong nội thành TP hoặc trung chuyển trong phạm vi gần. Đa số xe tải chở hàng loại này sẽ có kết cấu bán tải, xe mui bạt, xe thùng kín, xe minivan, xe van lớn, xe luton van body, xe SUV,….  Dòng xe tải hàng nhẹ thông thường được sử dụng để vận chuyển các mặt hàng có kích thước và trọng tải nhẹ như: hàng nội thất, thực phẩm khô,….

Thông số kích thước và trọng tải xe tải hạng nhẹ

Loại xe Chiều dài Chiều Rộng Chiều Cao Trọng Tải
Xe 500kg 2000 mm 1.380 mm 1.200 mm 1 Tấn
Xe1 Tấn 3.400 mm 1.700 mm 1.500mm 1.5 Tấn
2 Tấn 4.310 mm 1.800 mm 1.700 mm 2 Tấn
Xe 3,5 Tấn 4.500 mm 1.800 mm 1.700 mm 3.5 Tấn
Xe 5 Tấn 6.000 mm 2.000 mm 1.800 mm 5 Tấn

Nhận giao hàng bằng xe tải hạng trung

Xe tải hạng trung có trọng tải từ 7 tấn – 10 tấn với kích thước chiều dài thùng xe lên đến 9,5 ,ét. Dùng để vận chuyển hàng hóa ở nhiều địa hình khác nhau, quãng đường dài, liên tỉnh. Loại xe chở hàng hạng trung thích hợp để vận chuyển các loại hàng, mặt hàng với số lượng, khối lượng lớn như các mặt hàng thùng, hàng bao bì, nội thất,….

Thông số kích thước và trọng tải xe hạng trung

Loại xe Chiều dài Chiều Rộng Chiều Cao Trọng Tải
Xe 6.5 Tấn 6.200 mm 2.000 mm 2.000 mm 6.5 Tấn
8 Tấn 8.500 mm 2.350 mm 2.700 mm 8 Tấn
9.5 Tấn 8.500 mm 2.350 mm 2.700 mm 9.5 Tấn
10 Tấn 9.500 mm 2.350 mm 2.700 mm 10 Tấn

Nhận giao hàng bằng xe tải hạng nặng

Dòng xe tải chuyển hàng hạng nặng được sử dụng để chở hàng hóa phân phối khắp nhiều tỉnh thành, từ Bắc vào Nam.Với trọng tải lên đến 30 tấn, phù hợp cho việc vận chuyển các mặt hàng, loại hàng máy móc, hàng sắt thép công trình, hàng hóa chất,….

Thông số kích thước và trọng tải xe hạng nặng

Loại xe Chiều dài Chiều Rộng Chiều Cao Trọng Tải
15 Tấn 9.5000 mm 2,350 mm 2.700 mm 15 Tấn
18 Tấn 10.000 mm 2.350 mm 2.700 mm 18 Tấn
20 Tấn 10.200 mm 2.350 mm 2.800 mm 20 Tấn
25 Tấn 10.200 mm 2.350 mm 2.800 mm 25 Tấn
30 Tấn 12.000 mm 2.400 mm 2.700 mm 30 Tấn

NHẬN GIAO HÀNG BẰNG NHIỀU LOẠI THÙNG XE KHÁC NHAU

Nhận giao hàng bằng xe thùng kín

Đây là dạng xe tải thông thường nhưng phân biệt ở đặc điểm thùng được thiết kế theo kiểu kín 6 mặt, như dạng container và có cửa mở phía sau. Để dễ dàng trong việc sắp xếp, bốc dỡ hàng hóa, cửa thùng có thể được thiết kế ở phía sau hoặc bên hông, hoặc cả hai vị trí này.

Nhận giao hàng bằng xe tải thùng bạt

Là dòng xe được thiết kế với phần thùng có lắp thêm khung kim loại và lớp phủ bạt, giúp xe bảo vệ hàng hóa một cách tốt nhất nhưng vẫn giữ được độ thông thoáng cần thiết. Xe có cấu tạo đặc biệt, phù hợp để vận chuyển hàng hóa trong mọi điều kiện thời tiết. Vừa đáp ứng được tính thông thoáng lại có bửng có thể mở ra được

Nhận giao hàng bằng xe thùng lửng

Xe tải thùng lửng là kiểu xe tải có thùng hở ở phía trên, không có phần mui phủ và có phần nắp lửng ở xung quanh. Vì vậy xe có tính thông thoáng cao, kết hợp cùng với khung bửng có thể mở ra đóng vào tiện lợi khiến cho việc xếp hàng lên xe tải thùng lửng khá thoải mái và dễ dàng.

NHẬN GIAO TẤT CẢ CÁC LOẠI HÀNG, MẶT HÀNG

Nhận giao hàng lẻ, hàng ghép

Vận chuyển hàng ghép được hiểu đơn giản là những loại hàng vận chuyển không đủ công suất. Đây là công suất trên một đơn vị hoặc một lần vận chuyển. Nếu như không tận dụng đủ công suất, người vận chuyển sẽ bị thiệt thòi. Do đó người vận chuyển sẽ phải tổng hợp nhiều hàng lẻ để tối ưu hóa trọng tải.
Bao gồm: ghép theo khối lượng, ghép theo trọng lượng, ghép theo sàn xe, ghép theo mét xe.

Nhận vận chuyển giao hàng bao xe

Vận chuyển hàng bao xe cho phép khách sử dụng 100% trọng tải của xe tải cũng như những yêu cầu chính xác về thời gian giao nhận hàng cũng như đảm bảo tuyệt đối an toàn hàng hoá trong suốt quá trình vận chuyển. Phù hợp cho những đơn hàng sự kiện, quảng cáo, những đơn hàng có tính chất đặc biệt: hàng thuỷ tinh, gốm sứ, hàng máy móc, thiết bị nhập khẩu,…

Nhận vận chuyển hàng công trình

Hàng công trình là những loại mặt hàng có tính chất đặc thù với yêu cầu rất khắt khe về sự chuyên nghiệp và giới hạn thời gian vận tải hàng. Việc vận chuyển hàng công trình cần phải được khảo sát thực tế để tránh trường hợp phát sinh không đáng có. Hàng công trình đa phần là các mặt hàng cồng kềnh, không theo một kích thước nhất định, việc vận chuyển vật liệu xây dựng là phức tạp và nguy hiểm, việc bốc dỡ cũng là một vấn đề. Đối với việc giao nhận hàng công trình, đơn vị vận chuyển cần phải báo trước thời gian để khách hàng chuẩn bị thiết bị nâng hạ hàng hoá.

Nhận giao hàng quá khổ, quá tải

Hàng quá khổ: Là việc hàng hóa vượt quá kích thước cho phép của phương tiện vận chuyển theo quy định, mỗi loại phương tiện có một tiêu chuẩn kích thước riêng. Nếu chiều rộng vượt quá 2,5m, chiều cao vượt quá 4.35m và chiều dài vượt quá 12m thì được gọi là hàng siêu trường.
Hàng quá tải: là việc trọng lượng hàng được vận chuyển vượt quá trọng tải cho phép của phương tiện. Mỗi phương tiện vận chuyển sẽ có một mức trọng tải tối đa mà nó có khả năng chở được thường được ghi lên trên phương tiện vận tải đó. Nếu vượt quá 32 tấn thì được gọi là hàng siêu trọng.

Nhận vận chuyển hàng dễ vỡ

Hàng dễ vỡ là toàn bộ những loại hàng, mặt hàng dễ bị tổn thường sâu sắc bởi các tác động vật lý như sự va chạm nhẹ, cọ xát hàng hóa,…. Những mặt hàng, loại hàng này cần có điều kiện vận chuyển riêng biệt như: bao bọc, đóng kiện, đóng gói, chèn lót kĩ càng hoặc có thể phải vận chuyển theo hình thức bao xe, thuê theo mét xe hoặc được phân sàn( sàn trên, sàn dưới). Điển hình là các mặt hàng sau: Hàng thủy tinh, gốm sứ, tượng phật,….

NHẬN GIAO HÀNG VỚI GIÁ CƯỚC SIÊU RẺ

Đơn vị vận chuyển Châu Phát Đạt nhận giao hàng với giá cước siêu rẻ, luôn thấp hơn thị trường vận chuyển đến 20%. Để có thông tin giá cước vận chuyển chính xác nhất Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Quy cách tính giá cước vận chuyển:

Giá cước vận chuyển hàng= Khối lượng/ Trọng Lượng hàng* Đơn giá+ Phụ phí( Nếu có)

 • Giá cước vận chuyển chưa bao gồm VAT, K bốc xếp nâng hạ hai đầu kho khách hàng( Chỉ nâng hạ, bốc xếp hàng miễn phí tại hệ thống kho bãi Châu phát Đạt).
 • Giá cước vận chuyển chưa bao gồm phí vào đường cấm tải, cấm giờ, phí qua phà,….
 • Đối với hàng nặng( Được tính theo Kg): Là toàn bộ các mặt hàng hàng mà trọng lượng 1 tấn (1.000kg) có dung tích bằng hoặc nhỏ hơn 4 mét khối (M3). Ví dụ: Các mặt hàng sắt, thép, hàng bao bột,…
 •  Đối với hàng nhẹ( Được tính theo Khối): Là những loại có tỉ khối lớn hơn 1, tức là 1 tấn hàng có thể tích lớn hơn 4M3. Ví dụ: bông, đệm mút, dăm gỗ (wood chips)…
 •  Đối với hàng cồng kềnh( Được tính theo mét xe): Là những mặt hàng chiếm nhiều diện tích thùng xe và không thể chèn thêm hàng khác lên trên. Ví dụ như các mặt hàng máy móc,….
 • Đối với hàng kiện: Đối với hàng kiện với khối lượng dưới 1 khối và dưới 100kg sẽ được tính theo kiện.

QUY TRÌNH GIAO NHẬN HÀNG ĐƠN GIẢN

Bước 1

Tiếp nhận thông tin báo giá qua Zalo, Skype, SMS, Gmai, Hotline: 0827705393

Bước 2

Tiến hành khảo sát, báo giá và chốt phương án vận chuyển

Bước 3

Ký kết hợp đồng vận chuyển theo thỏa thuận đôi bên

Bước 4

Tiến hành điều động xe cộ lấy hàng theo thời gian cam kết

Bước 5

Bàn giao hàng hóa và đối chiếu chứng từ liên quan( Nếu có)

HÌNH THỨC THANH TOÁN CƯỚC LINH HOẠT

Người nhận hàng( khách hàng) thanh toán cước vận chuyển cho kế toán kho Châu Phát Đạt( Hàng nhận tại bãi xe). Hoặc thanh toán cho tài xế giao hàng( Đối với đơn hàng giao tận nơi).

 

Người gửi hàng( khách hàng) thanh toán cước vận chuyển cho bộ phận kế toán kho ngay tại bãi xe Châu Phát Đạt. Hoặc thanh toán trực tiếp cho tài xế nhận hàng( Đối với đơn hàng nhận tận nơi).

Hình thức thanh toán này cho phép khách hàng( người gửi hàng hoặc người nhận hàng) thanh toán cước vận chuyển sau khi giao xong hàng hoá và các giấy tờ liên quan khác( nếu có).

Dựa theo thông tin ký kết trên hợp đồng vận chuyển. Khách hàng thanh toán cước vận chuyển theo điều khoản hợp đồng đưa ra: Thanh toán đầu nhận, thanh toán đầu gửi, thanh toán trước khi xuống hàng, thanh toán sau khi xuống hàng,…

Là hình thức thanh toán cho những khách hàng lớn với lượng hàng vận chuyển liên tục trong tháng với mức công nợ tháng lớn. Đến một định mức nào đó theo thoả thuận 2 bên, khách hàng sẽ phải thanh toán số tiền vận chuyển cho đơn vị vận tải.

TRÁCH NHIỆM CỦA ĐƠN VỊ NHẬN GIAO HÀNG

Đơn vị nhận giao hàng phải thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ của mình theo hợp đồng đã ký kết và chịu trách nhiệm về việc:

 •     Giao hàng không đúng chỉ dẫn.
 •     Thiếu sót trong việc mua bảo hiểm cho hàng hóa mặc dù đã có hướng dẫn.
 •     Thiếu sót khi làm thủ tục hải quan
 •     Chở hàng đến sai nơi quy định.
 •     Giao hàng không đúng người nhận hàng.
 •     Những thiệt hại về tài sản và hàng hóa vận chuyển do người giao nhận gây nên.
 •     Tái xuất không theo thủ tục cần thiết hoặc không hoàn thuế.

 Tuy nhiên người giao nhận không chịu trách nhiệm mất mát hư hỏng hàng hóa phát sinh trong các trường hợp sau:

 •  Khách hàng đóng gói và ghi ký hiệu mã không phù hợp.
 • Do nội tỳ hoặc bản chất của hàng hóa.
 • Do chiến tranh, đình công
 •  Do lỗi của khách hàng hoặc người được khách hàng ủy thác.
 • Do các trường hợp bất khả kháng như: thiên tai, bão lụt,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN CHUYỂN CỦA CHÀNH XE CHÂU PHÁT ĐẠT

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI CHÂU PHÁT ĐẠT

– Địa chỉ: 1153/13 QL1A, KP1, P. Thới An, Quận 12, TP HCM

– Hotline/ Zalo: 0972666646

Call Now Button Scroll to Top